Nước ép trái cây tươi thật sự là một lựa chọn tuyệt vời cho những người không có điều kiện hay thời gian ăn đủ rau xanh hay trái cây để đảm bảo đủ chất dinh dưỡng cung cấp cho cơ thể.

Với khát vọng tạo ra những loại thức uống từ trái cây tươi 100% - MIXX ra đời, là thương hiệu chuyên về thức uống làm từ trái cây tươi ngon tốt cho sức khỏe mà quý khách hàng có thể thưởng thức mỗi ngày ở bất cứ nơi đâu.

Với tiêu chí đặt sức khỏe lên hàng đầu, tất cả các loại thức uống tại MIXX đều được làm làm hoàn toàn từ trái cây tươi tự nhiên và không chứa bất kỳ thành phần hóa học. Nguồn trái cây được MIXX nhập đều đảm bảo tiêu chuẩn Viet GAP, Global GAP của Unifarm, đồng thời khi khách hàng đặt hàng, MIXX mới bắt đầu sơ chế và chế biến thành thức uống cho khách hàng. Vì vậy, đảm bảo 100% tươi mới - sạch sẽ - và không làm mất vitamin có trong trái cây.

MIXX rất đa dạng về sản phẩm, không chỉ có dòng sinh tố và nước ép, cửa hàng còn có cả dòng Yaourt trái cây và các dòng Special drink giảm cân hay đẹp da của sản phẩm rau củ quả Đà Lạt trồng hữu cơ:

- Đa dạng sản phẩm trái cây được chọn lọc từ nhà vườn với chất lượng tốt nhất không qua thương lái như Dưa lưới xanh/vàng, Dưa lê, Chuối, Nhãn Indo, Đu đủ, Bưởi, Xoài, Cam Xoàn, Ổi nữ hoàng, Cóc, Chanh Dây, Thanh Nhãn hàng đặc biệt, Bơ Booth Đak Lak, Bơ 34 Bảo Lộc ( theo mùa).

- Những sản phẩm hữu cơ đặc biệt: Ớt xanh, cà rốt, cà chua, dâu tây thủy canh.

Với thời tiết luôn nóng bức, oi ả như thế này, còn gì “đã” hơn một ly Nước ép/Sinh tố trái cây nguyên chất mát lạnh đúng không nào. Nào, hãy cùng MIXX bổ sung vitamin và năng lượng trong cơ thể.

MIXX = Sáng da đẹp dáng + Tươi trẻ tự tin mỗi ngày + Tăng sức đề kháng, giải tỏa căng thẳng